* *

Pages: [1]
  Print  
Share this topic on FacebookShare this topic on GoogleShare this topic on MySpaceShare this topic on TwitterShare this topic on Yahoo
Author Topic: เปิดกรุอุปกรณ์ช่วยตัวเองเพิ่มความสุขไร้ขีดจำกัด  (Read 409 times)
kapong350
Newbie
นักเดินทาง
*
Posts: 1


View Profile WWW
« on: Aug 09, 2018, 09:30:57 »

แหล่งรวม sextoy ตัวช่วยในการสร้าง ความสุข เพิ่มความตื่นเต้น.

จิ๋มกระป๋อง350 เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า sextoy ทุกรูปแบบ อาทิเช่น ดิลโด้ , ไข่สั่น , จิ๋มกระป๋อง , เครื่องพันธนาการ , กางเกงในทอม , เจลหล่อลื่น , สามารถสอบถามได้ทุกวันตลอดเวลาเรามีทีมงานคอยให้คำแนะนำในการเลือกสินค้าอุปกรณ์ sextoy และวิธีการดูแลรักษา sextoy เพื่อให้ท่านได้ใช้สินค้าอย่างถูกวิธีและสามารถนำมาใช้ซ้ำได้อย่างต่อเนื่องอีกด้วย.

ขอบอกว่า เรื่องรักเรื่องใคร่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ แต่ถ้าใช้ “ของเล่น” มาเสริมบทรัก คงคึกคักไม่เบา ว่าแล้วก็งัดเอา sextoy ออกมาโชว์ มีแต่เสียงร้อง “โอ้โห” นี่อะไรกัน สำหรับ คุณผู้ชาย คุณผู้หญิง ที่ชอบ ความตื่นเต้นแปลกใหม่ ในการใช้ sextoy สำหรับกิจกรรมพิเศษของคุณ โดยธรรมชาติแล้ว เซ็กซ์เป็นเรื่องของคนสองคนระหว่างผู้ชายกับผู้หญิง แต่ก็อย่างว่าแหละครับ มนุษย์เราไม่รู้จักพอ ชอบหาอะไรแปลกๆใหม่ๆมาเพิ่มเติมรสชาติอยู่เสมอ บ้างก็บ่นว่าเซ็กซ์แบบเดิมๆที่ทำอยู่ทุกวันมันน่าเบื่อหน่าย ไม่อยากทำการบ้าน บ้างก็บ่นว่าคู่รักเซ็กซ์ห่วยจนอยากจะหนีไปช่วยตัวเอง

ถ้ารู้สึกแบบนี้ คงต้องหาอะไรใหม่ๆแล้วล่ะครับ เปล่าครับ ผมไม่ได้หมายถึงให้คุณไปออกนอกลู่นอกทาง มีบ้านเล็กน้อยหรือว่าเที่ยวผู้หญิง แต่ผมกำลังพูดถึงเรื่องของอุปกรณ์เสริมในการหาความสุขให้ตัวเองหรือคู่รักที่เรียกว่า sextoy ครับ สนใจสินค้าตัวไหนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่กล่องแชทสดด้านข้าง หรือ ติดต่อตามอีเมล์ที่อยู่บนหน้าเว็บไซต์ได้เลยค่ะ


จัดส่งทุกวันไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันอาทิตย์ โอนเงินและยืนยันการโอนก่อนบ่าย 2 จะทันรอบรถมาของพอดีครับ หากโอนและยืนยันการโอนหลังบ่าย 2 ทางเราจะจัดส่งให้ในวันรุ่งขึ้นตอนเช้าครับ กรณีที่ไม่สะดวกรับเองที่บ้าน ลูกค้าท่านใดอยากได้สินค้า แต่ไม่สะดวกให้ไปส่งถึงบ้าน (กล้วที่บ้านทราบ) สามารถไปรับเองได้ที่ตู้ปณ ใกล้บ้านได้ครับ โดยผมจะเขียน”รอสั่งจ่ายให้”และเมื่อพัสดุมาถึงให้เราถือบัตรประชาชนและหมายเลข EMS ไปรับที่ตู้ปณใกล้ครับ หากไม่ทราบวิธีตรวจสถานะหมายเลขEMSเดี๋ยวผมประสานงานตรวจเช็คให้ครับ ประมาณช่วง 18.00-20.00น.ผมจะส่งหมายเลข EMS ให้ทุกท่านซึ่งหมายเลขจะเข้าระบบประมาณหลัง16.00น.และสามารถตรวจสอบสถานะได้ครับ ขอบพระคุณครับ


Quote
ไม่มีบริการเก็บเงินปลายทาง รับโอนก่อนแล้วจัดส่งสินค้า sextoy ให้นะคะ

ห่อมิดชิด ไม่เขียนชื่อร้านหน้ากล่อง ถ้าเขียนพนักงานที่ปณ ก็มองหน้าแม่ค้าสิ แม่ค้าก็อายเป็นเหมือนกัน 555ร้าน SEXTOY เรามีสินค้าที่คัดมาอย่างดีและเหมาะสมกับชายทุกขนาด

เรามี รีวิวลูกค้า คลิ๊กเลยครับ อายุการใช้งานทุกตัวอยู่การรักษาของทุกท่าน ถามว่าใช้ได้นาน ผมกล้าบอกได้เลยสินค้าผมทุกตัวใช้ได้นานจนกว่าจะเบื่อ หรือมีเมียแล้วหรือเมียเจอเมียเอาทิ้ง (เมียหึงของเทียม)ดิลโด้เนื้อดีเนื้อไม่เป็นอันตรายต่อช่องคลอดแน่นอน คุณผู้หญิงที่ขี้เหงาอยู่คนเดียวควรมีไว้เป็นเพื่อนนะครับราคาถูกใจทุกท่านแน่นอนใช้แล้วเป็นติดใจ ไม่อายที่จะสั่งซื้อแล้วติดต่อเรามา ผมพร้อมให้คำปรึกษาและให้รายละเอียดสินค้าให้ทั้งหมด แล้วมาเลือกดูสินค้า sextoy ดูนะครับ ปรับเปลี่ยนบรรยายกาศการขึ้นสวรรค์แบบใหม่ๆไม่จำเจ ซื้อให้คนที่เรารักหรือแฟนเราก็ได้นะครับถ้าหากเราอยากให้เขามีความสุข อย่าเขินพวก sextoy เลยนะครับว่าเป็นเรื่องลามก แต่พวกเซ็กซ์ทอยเหล่านี้ไม่ถือว่าอนาจารอะไร ยังช่วยให้เรามีความสุขได้

หากท่านยังไม่มั่นใจในอุปกรณ์ sextoy ของท่านร้าน Jimkaong350 ของเรานั้น สามารถสอบถามทีมงานโดยผ่านช่องทางต่าง ๆ ที่ทางเว็บไซต์จิ๋มกระป๋อง350 ของเรานั้นเตรียมเอาไว้รองรับการบริการลูกค้าทุกท่านได้อย่างฉับไว ไม่ว่าจะเป็น ทาง Lind@ , Facebook , Live Chat, หรือหากต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับ sextoy ที่ลูกค้าต้องการซื้ออย่างรวดเร็วที่สุด สามารถโทรสอบถามทีมงานของเว็บไซต์จิ๋มกระป๋อง350 ของเราได้ทันที เรามีทีมงานคอยตอบคำถามเกี่ยวกับ อุปกรณ์ sextoy ทุกชิ้นให้กับลูกค้าทุกท่านตลอด ท่านจะมั่นใจได้เลยว่าท่านจะได้ใช้อุปกรณ์เซ็กซ์ทอยที่ได้สั่งจากเว็บไซต์จิ๋มกระป๋อง350 อย่างเต็มประสิทธิภาพอย่างแน่นอน.

JIMKAPONG350.COM | SEXTOY ONLINE
ตัวแทนจำหน่ายสินค้าเซ็กซ์ทอย ราคาถูก อันดับ 1 ของประเทศ- ติดต่อเราช่องทางหลัก ผ่านทางแชทเฟสบุ๊คของเพจเรา คลิ๊กเลยครับ
- ติดต่อเราผ่านไลน์@: @jimkapong350 (อย่าลืมใส่@ด้วยนะคะ)
- ติดต่อเราผ่านไลน์ ID: jimkapong350
- ติดต่อเราผ่านแชทหน้าเว็บนี้ ที่ด้านล่างสุดขวามือ กดแชทมาหาเราเลย!!
- ติดต่อเราผ่านทางอีเมลล์ jimkapong350@gmail.com
- ติดต่อเราผ่านเบอร์โทรศัพท์ 062-7733-610ไม่มีบริการเก็บเงินปลายทางนะคะ รับโอนก่อนแล้วจัดส่งให้คะ ไม่เขียนชื่อร้านเวลาส่ง ห่อมิดชิด อุ่นใจสบายใจได้คะ

ระยะเวลารับสินค้าในแต่ละจังหวัด

กรุงเทพ โอนและยืนยันการโอนก่อน16.00น ได้รับภายใน1วัน(ส่งวันนี้ได้พรุ่งนี้)
นนทบุรี(เฉพาะอำเภอเมือง ปากเกร็ดและบางกรวย) สมุทรปราการ(เฉพาะอำเภอเมือง พระประแดง และพระเจดีย์) ปทุมธานี(เฉพาะอำเภอเมือง) สระบุรี(เฉพาะอำเภอเมือง)โอนและยืนยันการโอนก่อน16.00น ได้รับภายใน1วัน(ส่งวันนี้ได้พรุ่งนี้)
ภาคอิสาน โอนและยืนยันการโอนก่อน16.00น ได้รับภายใน1วัน(ส่งวันนี้ได้พรุ่งนี้)
จังหวัดอื่นๆนอกเหนือจากนี้ โอนและยืนยันการโอนก่อน16.00น ได้รับภายใน2วัน(ส่งวันนี้ได้มะรืน)

ติดต่อ สอบถาม สั่งซื้อ

ช่องทางติดต่อเราง่ายๆ6ช่องทาง

1.ติดต่อเราช่องทางหลัก ผ่านทางแชทเฟสบุ๊คของเพจเรา คลิ๊กเลยครับ
2.ติดต่อเราผ่านไลน์@ ไอดี : @jimkapong350 อย่าลืมใส่@ด้วยนะคะ
3.ติดต่อเราผ่านไลน์ ID: jimkapong350
4.ติดต่อเราผ่านแชทหน้าเว็บนี้ ที่ด้านล่างสุดซ้ายมือ กดแชทมาหาเราเลย!!
5.ติดต่อเราผ่านอีเมลล์ jimkapong350@gmail.com ฝากข้อความมาแล้วเราจะติดต่อกลับไปครับ
6.ติดต่อเราผ่านเบอร์มือถือ เบอร์โทร 0627733610 สะดวกรับสายตั้งเวลา08.00น ถึง 21.00น ไม่เว้นวันหยุดราชการ

จัดส่งทุกวันไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันอาทิตย์ ยกเว้นวันสงกรานต์และปีใหม่ครับที่ไปรษณีย์หยุดทั่วประเทศ จันทร์-ศุกร์ โอนและยืนยันการโอนไม่เกิน 18.00น เสาร์-อาทิตย์ โอนและยืนยันการโอนไม่เกิน 14.00น

แหล่งที่มา : https://www.jimkapong350.com/
Tags. sextoy , เซ็กซ์ทอย
Logged

Pages: [1]
  Print  
 
Jump to:  

RSS | WAP
Powered by SMF 1.1.20 | SMF © 2011, Simple Machines
SMFAds for Free Forums
| TinyPortal 1.0 beta 5-1 | Based on Outline Omega by DzinerStudio