Pages: 1 [2] 3 4 ... 10
 11 
 on: Nov 20, 2014, 15:59:22 
Started by Jari - Last post by namp
เราอยู่แถว surrey ค่ะ อยากรู้จักเพื่อนคนไทยบ้าง

 12 
 on: Nov 20, 2014, 07:56:41 
Started by generacity - Last post by generacity
ยินดีให้บริการเงินด่วนนอกระบบ เงินด่วนนอกระบบทันใจ ไม่เช็คแบล็คลิสน้องนับหนึ่งยินดีให้บริการเงินด่วนนอกระบบทุกอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นอาชีอะไรก็สามารถทำการกู้เงินด่วนนอกระบบกับน้องนับหนึ่งได้คะ  ทั้งแบบเช็คแบล็คลิสต์และไม่เช็คแบล็คลิสต์ ถ้าลูกค้ามีประวัติทางการเงินดี (ไม่ติดแบล็คลิสต์)ทำเรื่องขอกู้กับเงินด่วนนอกระบบผ่านแน่นอน 100 เปอร์เซ็นต์ แต่ถ้ามีประวัติทางการเงินไม่ดี (ติดแบล็คลิสต์)  น้องนับหนึ่งก็สามารถช่วยให้ลูกค้ายื่นเรื่องเงินด่วนนอกระบบผ่านได้ไม่ยากเช่นกัน เพียงลูกค้าโทรมาหาน้องนับหนึ่ง ลูกค้าจะทราบว่าน้องนับหนึ่งสามารถช่วยลูกค้าได้จริงๆ แล้วอย่างให้วงเงินกู้เงินด่วนนอกระบบมากกว่าเจ้าอื่น และไม่มีการหักค่าใช้จ่ายในการทำเรื่องกู้เงินด่วนนอกระบบ นัดเจอลูกค้าแล้วเดินทางไปหาเองคะไม่ต้องเดินทางมาให้เสียเงินเสียเวลา ไม่ต้องกลัวปิดเครื่องหรือไม่รับสาย เชื่อถือได้คะ

ปรึกษาด้านเงินด่วนนอกระบบ น้องนับหนึ่ง 092-4801838 คะ


 13 
 on: Nov 20, 2014, 06:36:20 
Started by generacity - Last post by generacity
บริการเงินด่วนทันใจ เดินทางไปหาถึงที่ ยินดีให้บริการเงินด่วนทันใจ เรามากกว่าใครในวงการเงินด่วน ถ้าลูกค้าทำจริงก็ได้จริงค่ะ (ไม่มีการโกหกลูกค้า ของเราเชื่อถือได้ครับ นัดลูกค้าแล้วไปหาลูกค้าถึงที่ตลอดค่ะ) เราเห็นใจลูกค้าทุกรายที่โทรมาปรึษาเรื่องเงินด่วน เราไม่เคยปิดเครื่องหนีลูกค้า รับสายลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงไม่ว่าจะกรณีใดๆทั้งสิ้น ถ้าลูกค้าตกลงที่จะทำตามเงื่อนไขกับทางเรา เราการันตรีได้ว่าเราให้ลูกค้าให้จริงและไปหาลูกค้าภายใน 1 ชั่วโมงตามที่กำหนดไว้ (ถ้าเราไม่ใช้เชื่อถือไม่ได้เราจะไม่สามามรถลงโฆษณาได้ถึงทุกวันนี้)

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่  คุณเป็นต่อ 098-9858779 ยินดีให้คำปรึกษา ฟรี!!!


 14 
 on: Nov 20, 2014, 06:34:12 
Started by generacity - Last post by generacity
ก่อนหน้า iPhone 6 จะเปิดตัว มีกระแสหนาหูพอสมควรถึงการที่ Apple จะหันมาใช้กระจกหน้าจอที่เรียกว่า Sapphire (แซฟไฟร์) ที่มีคุณสมบัติด้านความทนทานสูงเป็นพิเศษ ทั้งในเรื่องการตกกระแทกหรือบิดงอ ซึ่งในช่วงนั้นมีแนวโน้มค่อนข้างมีความเป็นไปได้สูงเลยทีเดียว แต่ทันทีที่ iPhone 6 เปิดตัว สิ่งที่ลือกันมาโดยตลอดกลับไม่ปรากฎในผลิตภัณฑ์พกพารุ่นใหม่ ซึ่งกลายเป็นสิ่งที่หลายท่านสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ?สื่อในต่างประเทศนำเสนอข้อมูลไว้ว่า การที่ Apple เซ็นสัญญามูลค่า 578 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ร่วมมือถือกับริษัท GT Advanced Technologies เป็นการมอบหมายให้ผลิตหน้าจอกระจกแซฟไฟร์ ถึงขนาดเปิดโรงงานแห่งใหม่ในรัฐแอริโซนาเพื่อการผลิตชิ้นส่วนให้ Apple โดยเฉพาะ แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจในการร่วมมือครั้งนี้ที่จะนำวัสดุดังกล่าวมาเป็นส่วนหนึ่งของ iPhone 6

แต่ทว่าด้วยเงื่อนไขของ Tim Cook ซีอีโอของ Apple ได้กำหนดให้ GT Advanced Technologies ต้องผลิตหน้าจอกระจกแซฟไฟร์ที่มีคุณภาพสูง แต่ราคาต้องถูกด้วย ซึ่งเป็นเงื่อนไขที่ยากต่อการปฏิบัติได้จริงและไม่เห็นหนทางที่จะนำมาซึ่งผลกำไรแต่อย่างใด ซึ่งบริษัทก็มีความพยายามที่จะทำสิ่งที่เป็นไปได้ยากเพื่อตอบสนองความต้องการของ Apple สุดท้ายแล้วด้วยภาระค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นและไม่อาจผลิตหน้าจอกระจกแซฟไฟร์ตามสเปคและจำนวนมหาศาลตามที่ Apple ต้องการได้ ส่งให้ Apple จึงระงับโครงการใช้หน้าจอกระจกแซฟไฟร์ใน iPhone 6 ไว้ชั่วคราว

และด้วยปัญหาด้านภาระค่าใช้จ่าย ไม่นาน GT Advanced Technologies จึงจำเป็นต้องยื่นล้มละลาย หลังจาก iPhone 6 เปิดตัวได้เพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น เพื่อขอรับการคุ้มครองตามกฎหมายสำหรับการฟื้นฟูธุรกิจต่อไป

 15 
 on: Nov 20, 2014, 03:49:41 
Started by generacity - Last post by generacity
แหล่งเงินกู้นอกระบบไม่ต้องรอนาน

บริการเงินด่วนนอกระบบ ในวงเงินตั้งแต่ 10000 บาทขึ้นไป รับเงินสดรวดเร็วทันใจภายใน 1 ชั่วโมง ไม่ต้องมาผ่อนชำระรายเดือน ไม่ต้องมานั่งผ่อนหนี้รายวัน ไม่ต้องมานั่งผ่อนแต่ดอกต้นไม่ลด รับเงินเต็มจำนวนที่ตกลงทำตามเงื่อนไขครับ (ไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น) ไม่ต้องกลัวผมหลอกลวงเพราะผมดำเนินการด้านนี้มา 4 ปีครับ สอบถามให้เข้าใจเพื่อป้องกันการโดนหลอกครับผมการันตรีได้ว่าถ้าคุณทำตามเงื่อนไขของ ผมลูกค้าจะได้วงเงินตามที่ลูกค้าต้องการ เป็นที่ยอมรับแล้วว่าผมให้คุณได้มากกว่าใครในวงการเงินด่วนครับ

 คุณโตโน่ 094-8091337 ติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 16 
 on: Nov 20, 2014, 02:45:09 
Started by Jari - Last post by jayda
อยู่แวนคูเวอร์ค่ะ ไม่ทราบว่าอยู่แถวไหนค่ะ นัดเจอกันๆ Smiley

 17 
 on: Nov 20, 2014, 02:36:50 
Started by generacity - Last post by generacity
สถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ มีมากมาย มีอะไรดี ๆ ที่หลายคนยังไม่รู้จัก อยากรู้ต้องไปดู1.ตลาดน้ำขวัญเรียม ริมคลองแสนแสบ

ตลาดน้ำแห่งนี้เชื่อมสองฝั่งคลองระหว่างวัดบำเพ็ญเหนือและวัดบำเพ็ญใต้ บริเวณนี้เป็นจุดกำเนิดอมตะนิยาย แผลเก่า และตัวเอก ขวัญกับเรียม ทำให้ตลาดน้ำแห่งนี้ได้ชื่อเดียวกัน ใครตื่นเช้าก็มาทำบุญกับพระพายเรือรับบาตรมาตามลำคลอง ชมกองเรือโบราณที่จัดไว้กลางน้ำ และสะพานเชื่อมวัดสองฝั่งคลองที่ออกแบบเป็นรูปโครงเรือ ก่อนชิมอาหารอร่อย ทั้งซีฟู้ดสด ๆ ไก่ย่างกะทิ ข้าวน้ำพริกลงเรือที่ลอยมาในเรือจริง ๆ ปิดท้ายด้วยชาชักหอมหวานมัน

2. หอจดหมายเหตุพุทธทาส อินทปัญโญ (สวนโมกข์สอง) จตุจักร

เหมาะสำหรับคนที่รักการท่องเที่ยวในกรุงเทพ แบบเย็นใจได้ความรู้ทางพุทธศาสนา อ่าน ดู ฟังและปฏิบัติธรรมท่ามกลางสถาปัตยกรรมที่เรียบง่าย นำพาให้เข้าถึงแก่นของธรรมะด้วยความเขียวของร่มไม้ ความเย็นฉ่ำของน้ำพุที่อยู่ล้อมรอบอาคาร เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่เก้าโมงเช้าถึงหนึ่งทุ่ม ดูปฏิทินกิจกรรมในแต่ละวันได้ที่เว็บไซต์ www.bia.or.th

3. เมจิกอาร์ตมิวเซียม ชั้น 7 ศูนย์การค้ามาบุญครอง

แนวความคิดรูปแบบใหม่ในการสร้างสรรค์งานศิลปะให้เป็นภาพลวงตา ด้วยผลงานสร้างสรรค์ของคนไทยที่จัดแสดงในธีมต่าง ๆ เช่น การละเล่นและของเล่นไทยสมัยโบราณ เรื่องราวผีไทยที่มีเอกลักษณ์ไม่แพ้ผีชาติไหน ผืนน้ำและเรือโจรสลัดลำยักษ์ พร้อมบรรยากาศท้องทะเล และความสนุกสนานแบบกวน ๆ หลากหลายไอเดีย ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.30 น. - 22.00 น.

4. The Bookshop Cafe สุขุมวิท 38

ที่นี่...คุณจะรู้สึกเหมือนกำลังเข้าสู่ห้องสมุดใต้ท้องทะล ไม่ใช่ร้านอาหาร แต่ลึกลับ ชวนฉงนด้วยตู้หนังสือที่ลอยอยู่บนเพดานสูง และบรรดาหนังสือที่ล่องลอยขึ้นลงได้ ส่วนรสชาติอาหารยังอร่อยจนต้องติดใจ เห็ดพอร์ทาเบลโลชั้นดีย่างพอหอมราดด้วยซอสเห็ดทรัฟเฟิล แซมใบร็อคเก็ตและเบคอนชิ้นเล็ก ๆ เหมาะกับคนรักสุขภาพ ตบท้ายด้วยค็อกเทลรสเลิศที่ผสมเหล้าชั้นดีกับสมุนไพรแบบไทย ๆ แล้วคุณประทับใจไปอีกนาน

5. เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

อดีตท่าเรือของ บริษัท อีสท์ เอเชียติก ที่ทำการค้าไม้สักในสมัยรัชกาลที่ 5 ปัจจุบัน บนเนื้อที่ 75 ไร่ เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟรอนท์ คือสถานที่ท่องเที่ยวหลังพระอาทิตย์ตกดินที่คนกรุงเทพฯ และชาวต่างชาตินิยมมาช้อปปิ้ง สังสรรค์กับเพื่อนฝูงพร้อมดื่มด่ำแสงตะวันยามเย็นริมเจ้าพระยา ซึมซับบรรยากาศของวันวาน เช่น หลุมหลบภัย สมัยสงครามโลกครั้งที่สอง รถราง โรงเลื่อยท่าเรือ และโกดังสินค้าอายุร้อยปี เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 17.00 น.- 24.00 น.

 18 
 on: Nov 20, 2014, 01:10:30 
Started by generacity - Last post by generacity
แหล่งเงินด่วนนอกระบบ เชื่อถือได้

บริการแหล่งเงินด่วนนอกระบบ ยินดีให้กู้ได้ทุกอาชีพ เงื่อนไขไม่ยุ่งยากไม่ต้องผ่อนเป็นรายเดือนได้ ไม่ต้องมานั่งจ่ายดอกเบี้ย อนุมัติไวรับเงินสดภายใน 1 วัน ไม่ต้องโอนเงิน ไม่ยึดบัตร แหล่งเงินด่วนนอกระบบ ยินดีบริการด้วยความจริงใจ ได้เงินแน่นอน ถ้าคุณยอมรับเงื่อนไขของแหล่งเงินด่วนนอกระบบได้เรารับประกันว่าลุกค้าจะได้เงินกลับไปใช้แน่นอน โดนใครหลอกมาแหล่งเงินด่วนนอกระบบยินดีช่วยคุณเรารับประกันว่า เชื่อถือได้ 100% แหล่งเงินด่วนนอกระบบ เรามีความน่าเชื่อถือ ไม่หลอกลวง เพราะแหล่งเงินด่วนนอกระบบ เรามีประสบการณ์ด้านแหล่งเงินด่วนนอกระบบมานานถึง 4 ปีแล้วแหล่งเงินด่วนนอกระบบเรายังให้มากกว่าเจ้าอื่น 100%

ติดต่อสอบถามได้ที่ คุณพาณิภัค 095-8205191 ยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

 19 
 on: Nov 20, 2014, 01:10:26 
Started by royal.elephant - Last post by royal.elephant
ร้านอาหาร Royal Elephant อยู่ใกล้ Subway สถานี Eglinton West กำลังรับสมัครพนักงานเสิร์ฟ (ทั้งชายและหญิง)

คุณสมบัติ
- มีความรับผิดชอบสูง ตรงต่อเวลา
- ภาษาดี
- รักงานบริการ ถ้ามีประสบการณ์เสริฟ์มาก่อนจะพิจารณาเป็นพิเศษ (แต่ถ้ายังไม่เคยมีประสบการ์ไม่เป็นไร ขอให้มีความตั้งใจ)

สนใจติดต่อโดยตรงได้ที่ พี่เอ๋ 647-287-4197 ค่ะ 

 20 
 on: Nov 19, 2014, 18:09:34 
Started by orchid - Last post by orchid
เข้าไปดูรายละเอียดได้ค่ะ
https://www.facebook.com/raveepa

Pages: 1 [2] 3 4 ... 10
RSS | WAP
Powered by SMF 1.1.19 | SMF © 2013, Simple Machines | TinyPortal 1.0 beta 5-1 | Based on Outline Omega by DzinerStudio