Pages: 1 [2] 3 4 ... 10
 11 
 on: Yesterday at 02:28:10 
Started by kongkang - Last post by kongkang
รับทราบครับ
ขอบคุณมากครับ Smiley Smiley


พี่ๆท่านไหนแวะผ่านมา ถ้าอ่านแล้วมีคำแนะนำอะไร ผมยินดีมากที่จะรับไว้นะครับ ^^

 12 
 on: Yesterday at 00:24:27 
Started by Pantawan - Last post by Pantawan
หมาจะตายระหว่างการขนส่งมั้ยคะ

 13 
 on: Oct 29, 2014, 09:13:15 
Started by kongkang - Last post by AST
จ่ายหนเดียวครับแต่ต้องส่งทั้งตรีและโท transcript ต้องส่งจากมหาวิทยาลัยถึงเค้าโดยตรงนะครับ ถ้าผ่านมือคุณเค้าไม่รับ เพราะกลัวคนไปต่อเติม

 14 
 on: Oct 29, 2014, 02:53:02 
Started by kongkang - Last post by kongkang
ขอบคุณคุณ AST มากๆเลยครับ ^^ ผมหาอยู่นานไม่รู้จะไปขอจากไหน

ทั้งนี้ ขอรบกวนสอบถามเพิ่มเติมอีกนิดนึงครับ
เนื่องจาก ICAS จะเริ่ม process การ ออก ECA report ให้เราหลังจากที่ได้รับเอกสารที่ครบถ้วน (Transcript) จากทางมหาวิทยาลัย
คำถามคือ เค้าจะเอาเอกสารแค่ฉบับสุดท้าย (ป.โท) เพียงอย่างเดียวหรือว่าต้องการไปถึง ป.ตรี ด้วยครับ เพราะว่าผมเรียนจบจากคนละสถาบัน และ ถ้าหากต้องใช้ทั้ง 2 ฉบับ ผมต้องจ่ายเงิน 200 เหรียญ แค่1 รอบ หรือ ต้องทำเรื่องจ่าย 2 รอบครับ

ขอบคุณอีกครั้งครับ

 15 
 on: Oct 28, 2014, 23:47:48 
Started by Nena - Last post by Nena

แคนาดามีตัวเลือกมากมายสำหรับโปรแกรมการอพยพย้ายถิ่นฐานถาวร(PR) แต่กฏเกณฑ์และขั้นตอนต่างๆที่รัฐบาลกำหนดไว้อาจก่อให้เกิดความท้าทายต่อการสมัคร ทำให้ทุกๆปีจะมีผู้สมัครย้ายถิ่นฐานถาวรสู่ประเทศแคนาดาหลายพันคนที่ถูกปฏิเสธจากรัฐบาลด้วยเหตุผลต่างๆ แต่บางเหตุผลผู้สมัครสามารถที่จะหลีกเลี่ยงได้ นี่คือ 7 สาเหตุที่พบได้บ่อยในการถูกปฏิเสธใบสมัครพีอาร์

1. การบิดเบือนความจริง
ในบางกรณี การบิดเบือนความจริงอาจเกิดจากตัวผู้สมัครเอง เช่น กรอกแบบฟอร์มไม่ครบถ้วน เข้าใจผิดในคำถามและคำแนะนำในการกรอกแบบฟอร์ม ซึ่งการบิดเบือนความจริงในกรณีนี้สามารถแก้ไขและป้องกันได้ ส่วนอีกกรณี การบิดเบือนความจริงอาจหมายถึง ความพยายามโดยเจตนาของผู้สมัครที่จะปกปิดหรือบิดเบือนข้อมูลบางอย่าง ซึ่งไม่เพียงแต่ทำให้ผู้สมัครถูกปฏิเสธใบสมัครเท่านั้น ผู้สมัครยังถูกห้ามจากการยื่นใบสมัครเป็นระยะเวลาถึง 2 ปี หรือ 5 ปี สำหรับโปรแกรมของจังหวัดคิวเบคอีกด้วย

คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเดิมและอัพเดจข่าวอิมมิเกรชั่นได้ที่ลิงค์นี้
http://www.canadathai.com/3629363336143648360435923586365636343623362936363617361736363648358536193594363336563609/pr

บทความนี้เป็นส่วนหนึ่งของเวปไซต์ www.CanadaThai.com
บริการให้คำปรึกษาแนะนำด้านวีซ่าและอิมมิเกรชั่นแคนาดาแก่พี่น้องชาวไทย โดยทีมทนายความ




 16 
 on: Oct 28, 2014, 15:42:10 
Started by Sutthilak - Last post by Sutthilak
Now hiring chefs and servers!!

BUA THAI Restaurant is located at 150 Avenue Rd., Toronto. (อยู่ตรง BAY subway station)

If you are looking for a job, BUA THAI is the right employer for you. (จ่ายเงินตรงเวลา และ reasonable wage)

โทรหาเจ้าของร้าน: พี่ชาย ที่ 416.939.3731

 17 
 on: Oct 28, 2014, 12:22:35 
Started by Applegirl - Last post by Applegirl
ขอบคุณทุกท่านค่ะ ตัดสินใจไปเรียน NAIT เนี่ยแหละ เพิ่งได้วีซ่ามาหมาดๆ พอดีไปอ่านเวบบอร์ดในสายที่เราสนใจของ North America แล้วเค้าบอกว่าเรียน Grad มายังไงก็ตก
งาน ตึ่ง!! พอดีตอนนี้แฟนอยู่ที่ edmonton แหละ ทำงานได้สักพักล่ะ พอรู้จักคนบ้างแล้วค่ะ เดี๋ยวธันวานี้เคลียร์งานเสร็จจะบินไป เตรียมตัวแล้วค่ะ ส่วนตัวไม่อยากกลับมาสอนเมืองไทยแหละ พอแล้วกับงานสอนแต่ก็ไปสมัครทุนรัฐบาลสิงคโปร์ไว้ เดี๋ยวได้ไม่ได้ค่อยว่ากันอีกที

 18 
 on: Oct 28, 2014, 09:25:49 
Started by kongkang - Last post by AST
ECA คือการให้องค์กรที่รัฐบาลแคนาดากำหนดตรวจสอบว่าดีกรีที่คุณเรียนจบมาได้มาตรฐานเดียวกับประเทศแคนาดาหรือไม่ จะขอต้องจ่ายเงินสองร้อยเหรียญและรอสิบอาทิตย์และส่ง transcript ไปให้องค์กรตามลิ้งค์ข้างล่าง

http://www.icascanada.ca/fsw/services.aspx

 19 
 on: Oct 28, 2014, 05:50:09 
Started by kongkang - Last post by kongkang
สวัสดีครับ ผมชื่อก้องนะครับ เป็นน้องใหม่ประจำบอร์ด ขอฝากเนื้อฝากตัวและขอรบกวนพี่ๆทุกท่านด้วยครับ  Grin

เนื่องจากตอนนี้ ผมกำลังศึกษาหาข้อมูลและเตรียมเอกสารเพื่อขอ PR แบบ FSW อยู่ครับ แต่ไปติดอยู่ตรงการหาเตรียมเอกสาร ECA report ว่ามันคืออะไร และจะหาได้จากไหนอะครับ >;<

ไม่แน่ใจว่า ถ้าหากมี transcript เป็นภาษาอังกฤษอยู่แล้ว การขอ ECA report นี่คือต้องกลับไปขอจากทางมหาวิทยาลัยหรือเปล่าครับ หรือต้องออกจากสถาบันอะไรครับ เพราะใน check list ระบุว่าต้องมี ทั้งนี้ ถ้าเป็นเอกสารที่ต้องออกจากทางมหาวิทยาลัยและ ถ้าจบ ป.โท ก็จะต้องกลับไปขอที่มหาวิทยาลัยทั้งของ ป.โท และ ป.ตรี เลย ใช่รึเปล่าครับ

คำถามที่2 : เอกสารเรื่องการจบการศึกษา จำเป็นต้องนำส่งย้อนกลับไปถึงช่วง ม.ต้น และ ม.ปลายเลยหรือเปล่าครับ

คำถามสุดท้ายครับ : ขอ confirm เรื่อง Police Certificate กับเรื่องการตรวจสุขภาพครับ จากที่อ่านใน check list เห็นบอกว่า Police Certificate and Clearance นี่ควรจะไปดำเนินการและแนบเอกสารไปด้วยเลย ส่วนเรื่องตรวจสุขภาพ คือให้รอการตอบรับเอกสารของเราก่อน ค่อยไปตรวจสุขภาพ ใช่รึเปล่าครับ

ขอรบกวนพี่ๆทุกท่านช่วยให้ความเห็น และคำแนะนำผมด้วยคร้าบ ^^

หมายเหตุ ผมไปคนเดียว ไม่มีครอบครัว หรือญาติไปด้วย และไม่มีญาติที่แคนาดาครับ มีแต่พี่ๆเพื่อนๆ ครับ

ขอขอบคุณล่วงหน้านะครับ Cheesy

 20 
 on: Oct 28, 2014, 01:00:42 
Started by phetcharawan - Last post by Nounou
หาคนแปลเอกสารได้หรือยังครับ ถ้ายัง ติดต่อมาได้ครับ amcon11 at yahoo dot com หรือ pm มาครับค่าตอบแทนเท่าไหร่ก็ได้เป็นค่าขนมหน้าละ$10ก็ได้ครับ ปกติอยู่มอนทรีออลก็รับจ้างและช่วยเหลือแปลให้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่นี่อยู่บ่อยๆครับ แปลแล้วลงนามให้ แล้วให้เจ้าของส่งเอกสารไปประทับตราการแปลที่สถานฑูตไทย ที่ Ottawa แบบว่าช่วยเหลือกันไปน่ะครับ

Pages: 1 [2] 3 4 ... 10
RSS | WAP
Powered by SMF 1.1.19 | SMF © 2013, Simple Machines | TinyPortal 1.0 beta 5-1 | Based on Outline Omega by DzinerStudio