Pages: 1 [2] 3 4 ... 10
 11 
 on: Oct 11, 2016, 02:09:36 
Started by Amnannan - Last post by Amnannan
สอบถามค่ะ แนนมีแพลนจะไปหาแฟน (เปรู) ค่ะ
แต่เที่ยวบินที่ต้องการ จะผ่านญี่ปุ่นและแคนาดาค่ะ
อยากทราบว่า
1. บินผ่านญี่ปุ่น จำเป็นต้องมีวีซ่า transit ญี่ปุ่นไหมคะ
2. กระเป๋าที่โหลด จะส่งไปถึงที่สนามบิน ลิม่า เลยหรือเปล่าคะ
3. หากกระเป๋าไม่ได้ส่งไปถึงลิม่า จะต้องรับและโหลดกระเป๋าใหม่ที่สนามบินใดบ้างคะ
4. ช่วงเวลาที่ต่อเครื่อง จะเพียงพอในการโหลดกระเป๋าไหมคะ
5. ถ้ามีวีซ่าท่องเที่ยวของแคนาดาแล้ว จำเป็นต้องขอวีซ่า transit ไหมคะ

มือใหม่หัดเดินทางค่ะ ประสบการณ์น้อย เลยต้องศึกษาเยอะๆค่ะ
รบกวนด้วยค่ะ

ขอบคุณทุกๆท่านะคะ

 12 
 on: Oct 10, 2016, 20:23:45 
Started by Freeman - Last post by Freeman
ร้านอาหารศรไทยกำลังรับสมัคร Delivery Driver 1 ตำแหน่ง

สนใจ ติดต่อ คุณปืน 647.677.6884

 13 
 on: Oct 09, 2016, 09:18:48 
Started by Numwaan_S - Last post by Numwaan_Sอนันดาฯ จัดงานยิ่งใหญ่แห่งปี “ANANDA URBAN PULSE”
พร้อมเปิดตัว 4 โครงการใหม่ล่าสุด บนทำเลศักยภาพสูงสุดใจกลางเมือง
วันที่ 20-23 ต.ค. นี้ ที่สยามพารากอน


บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เตรียมจัดกิจกรรมการตลาดเพื่อกระตุ้นกำลังซื้อในช่วงครึ่งปีหลัง ด้วยการจัดงาน  “ANANDA  URBAN PULSE”  ส่งโครงการคอนโดมิเนียมคุณภาพเยี่ยมติดรถไฟฟ้าที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี กว่า 14 โครงการทั่วกรุงเทพฯ สำหรับไฮไลท์ของงานนี้คือการเปิดตัว 4 โครงการใหม่ล่าสุด พร้อมด้วยโปรโมชั่นพิเศษสุดมากมาย พิเศษสุดเมื่อจองห้องชุดภายในงานรับ Samsung Gear Fit 2 (เฉพาะโครงการที่กำหนด) หรือแค่เพียงร่วมงานก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ Siam Paragon Gift Card มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 20 รางวัลต่อวัน เปิดโอกาสให้ลูกค้าผู้ต้องการซื้อที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพบนทำเลศักยภาพสูงติดสถานีรถไฟฟ้าของอนันดาฯ สามารถเลือกชมโครงการต่างๆได้อย่างใกล้ชิดก่อนใครพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษเมื่อจองซื้อภายในงาน ระหว่างวันที่ 20-23 ตุลาคม 2559 ณ ชั้น 1  ศูนย์การค้าสยามพารากอน

สำหรับ 4 โครงการใหม่ล่าสุด ที่พลาดไม่ได้ !!! ภายในงานนี้
•   โครงการ ไอดีโอ สุขุมวิท 93  เพียง 15 เมตร จากบันไดทางเชื่อมขึ้น BTS สถานีบางจาก ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนเมืองรุ่นใหม่ ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ LIVE ENERGETIC  ราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท
•   โครงการ ไอดีโอ  โมบิ สุขุมวิท 66 ตั้งอยู่ใกล้ระบบ Mass Transit เพียง 50 เมตร จากสถานีรถไฟฟ้าอุดมสุข ราคาเริ่มต้น 5.19 ล้านบาท
•   โครงการ ไอดีโอ พหลโยธิน - จตุจักร ใจกลางย่านธุรกิจบนถนนพหลโยธิน เพียง 150 เมตร จากสถานี BTS สะพานควาย และ 500 เมตรจากสถานี  MRT กำแพงเพชร ราคาเริ่มต้น 3.59 ล้านบาท
•   โครงการ ยูนิโอ รามคำแหง - เสรีไทย ติดถนนใหญ่ ใกล้นิด้า ใกล้รถไฟฟ้าสถานีศรีบูรพาและท่าน้ำวัดศรีบุญเรือง ราคาเริ่มต้น 950,000 บาท

โดยงานนี่จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “SHIFT TO A NEW PARADIGM OF LIVING” นำเสนอบริบทใหม่ของการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง โดยนำเสนอนวัตกรรมแห่งการอยู่อาศัยที่มีเทคโนโลยีต่างๆเข้ามาผสมผสานกับการใช้ชีวิตเมืองมากขึ้น หรือ  SMART LIVING ไม่ว่าจะเป็นด้านความสะดวกสบาย ด้านความปลอดภัย หรือในด้านของการอยู่อาศัยในมิติอื่นๆ เพื่อการใช้ชีวิตที่มีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ด้วยเทคโนโลยีการนำเสนอข้อมูลโครงการในรูปแบบใหม่ อาทิ Isolate map , 3D Simulator , Dynamic VR และอีกมากมาย

สนใจเข้าร่วมงานและรับข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมาย ได้ที่งาน ANANDA URBAN PULSE ระหว่างวันที่ 20-23 ตุลาคม 2559 ณ. ชั้น 1  ศูนย์การค้าสยามพารากอน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 316 2222 หรือ เว็บไซต์ www.ananda.co.th


.

 14 
 on: Oct 08, 2016, 06:14:22 
Started by ัyingsarin - Last post by pom_accountant
ของเราสมัยโน้น ที่สมัคร ได้รูปถ่ายคืนมานะ 

 15 
 on: Oct 08, 2016, 00:15:40 
Started by ัyingsarin - Last post by ัyingsarin
ขอบคุณทั้ง2ท่านมากเลยค่ะ Smiley

 16 
 on: Oct 06, 2016, 06:40:32 
Started by Numwaan_S - Last post by Numwaan_S


อนันดาฯ ส่งแคมเปญแรงโดนใจ “ARDEN ZERO DEALS” ไม่ต้องจ่าย ฟรี! ทุกรายการ”
กับ 3 ทาวน์โฮม 3 ทำเลเมืองสุดฮอต!!  ราคาเริ่มต้นเพียง 7.5 ล้านบาท
มอบส่วนลดสูงสุดกว่า 1,000,000 บาท ในวันนี้ - 31 ต.ค. นี้


บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN เดินหน้าจัดแคมเปญแรงโดนใจกระตุ้นการตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัยช่วงปลายปีกับแคมเปญ “ARDEN ZERO DEALS  ไม่ต้องจ่าย ฟรี! ทุกรายการ” มูลค่าสูงสุดกว่า 1 ล้านบาท และข้อเสนอสุดฮอตอื่นๆ มากมาย จาก 3 โครงการทาวน์โฮมคุณภาพ  3 ทำเลเมือง พร้อมอยู่ ภายใต้แบรนด์ “อาร์เด้น”  ทาวน์โฮมฟังก์ชั่นบ้านเดี่ยวคุณภาพเยี่ยม  โดดเด่นด้วยดีไซน์อย่างมีอัตลักษณ์ รองรับการขยายตัวของครอบครัวคนรุ่นใหม่ด้วยฟังก์ชั่นที่ครบครัน ราคาเริ่มต้น 7.5 ล้านบาท พิเศษสุด !! ลงทะเบียนและจอง รับฟรี! ที่พัก So Sofitel หัวหิน  3 วัน 2 คืน มูลค่า 10,000 บาท  เตรียมพบกับโปรโมชั่นพิเศษสุด ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2559

โปรโมชั่น Arden Zero Deals ส่วนลดมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท/โครงการ  นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอพิเศษสุดมากมาย อาทิ  จอง+สัญญา มูลค่า 600,000 บาท ฟรีค่าสวนกลาง , ฟรีค่าโอน 0.1% , ฟรีแอร์ 3 เครื่อง , จัดสวน , ถังน้ำสำรอง , ปั๊มน้ำ , Wall paper , ชุดครัว Built in , ฉากกั้นอาบน้ำ ,เครื่องทำน้ำร้อน , กันสาด  เป็นต้น
 
จาก 3 โครงการทาวน์โฮมคุณภาพ พร้อมอยู่ ทำเลเมือง
•   อาร์เด้น พระราม3  ทุกค่าใช้จ่ายเป็นศูนย์  เริ่ม 12 - 39 ล้าน
•   อาร์เด้น พัฒนาการ 20 ไม่ต้องจ่าย ฟรี! ทุกรายการ เริ่ม 7.69 ล้าน
•   อาร์เด้น ลาดพร้าว 71  ราคาเดียว  7.5 ล้าน


สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ โครงการทาวน์โฮมฟังก์ชั่นบ้านเดี่ยวคุณภาพเยี่ยม แบรนด์ “อาร์เด้น” ในราคาเริ่มต้นเพียง 7.5  ล้านบาท* พบกันได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 ต.ค.นี้ ที่ Sales Gallery  ของทั้ง 3 โครงการคุณภาพ  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02 316 2222 หรือ เว็บไซต์ www.ananda.co.th

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด


.

 17 
 on: Oct 05, 2016, 20:07:53 
Started by tsk - Last post by thainiyom
รถพวกF-150 มันเป็นรถกะบะขนาดใหญ่เกินไปดูกะบะเล็กของญี่ปุ่นขนาดที่มีขายในบ้านเรานะครับ มันมีเงินสดในตลาดนัดเสาร์อาทิตย์ให้หา ลองไปมองๆดูคุณอาจจะได้ ไอเดียขึ้นมา ค่าเช่าโต๊ะคิดเป็นรายวัน งานอาชีพของคุณที่บอกผมมาทางหลังไมค์ ตามธรรมดาก็ต้องทำประวัติและใบสมัครร่อนออกไปตามบริษัทต่างๆ แต่ควรจะไปที่สำนักจัดหางานของรัฐ สำนักงานแมนพาวเวอร์ ในเมืองเพื่อขึ้นทะเบียนและเจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดหางานจะเรียกเข้าไปคุย เพื่อปรึกษาและหางานให้ พอขึ้นทะเบียนหรือมีเอกสารอะไรๆ ขอให้เขาช่วยถ่ายเอกสารแล้วเก็บไว้ดี ถ้ายังไม่ได้งานที่ตรงกับสายงานก็แวะไปทุกๆเดือนที่มีเวลาและโอกาส ถ่ายเอกสารอะไรที่เขาเขียนในใบเอกสารหรือคำร้องให้คุณทุกครั้ง ควรใช้เวลาให้ผ่านไปสัก6เดือน ถ้าเขายังหางานให้คุณในSaskatchewan ไม่ได้ แล้วบังเอิญคุณไปส่งร่อนใบสมัครงานไปทั่วหล้า คือสมัครงานด้วยตนเอง แล้วมีงานจากมณฑลอื่นๆมาตามคุณไปทำงาน นี่หมายถึงกรณีที่คุณบอกว่า แลนด์ด้วยข้อตกลงไปเป็นประชากรที่ Saskatchewan แล้วคุณกลัวว่าการต่อ PR จะมีปัญหาภายหน้า เมื่อถึงเวลาที่จะต้องต่อ PR ผมจะเอาเอกสารที่ถ่ายสำเนาไว้ ที่ให้กรมแรงงานหางานให้แล้ว ในกรณีที่หางานให้ไม่ได้ ยื่นเป็นหลักฐานแล้วบอกว่า ผมรัก Saskatoon มากๆ ชอบชีวิตที่นี่ อยากจะอยู่ที่นี่จนใจจะขาด แต่6เดือนที่ผ่านมา ผมไม่สามารถหางานที่ตรงกับสายงานของผมได้ ผมมีครอบครัวที่จะต้องลูแล และไม่สามารถที่จะยังชีพได้ด้วยการไม่มีงานทำ แต่บังเอิญมีบริษัทในมณฑลอื่นให้โอกาสกับผม ผมจึงต้องย้ายถิ่นที่อยู่ใหม่ ผมยินดีทีาจะทำงานที่ Saskatoon ทันทีถ้าคุณสามารถหางานให้กับผมได้ แล้วดูอิมิเกรชั่นมีอะไรจะเถียงกับเราได้มั่ง

 18 
 on: Oct 05, 2016, 13:02:50 
Started by ัyingsarin - Last post by pan
รูปถ่ายและเอกสารต้นฉบับหรือสำเนาที่ส่งมา
ทาง cic จะไม่ส่งคืนกลับให้เลย

ปี 2016 นี้เองเพราะน้องที่รู้จักกันเคยพลาดส่งใบ study permit ตัวจริงไปให้ โทรไปขอคืน
เค้าบอกไม่ส่งคืนให้ ให้ส่งใบคำร้องขอใหม่ฉบับทดแทน
ส่วนมาก cic จะขอแต่สำเนาเท่านั้น
ตัวจริงที่ต้องใช่ ใบรับรองอาชญากรรม และรูปถ่ายติดใบสมัคร
และใบสมัครตัวจริง อย่าลืมเซ็นใบสมัครในทุกช่องที่ต้องเซ็น
ถ้าเซ็นไม่ครบ ใบสมัครจะถูกตีกลับทั้งหมด และต้องนับหนึ่งใหม่
Cic ขอให้ใช้ปากกาลูกลื่นหมึกสีดำ และเอกสารใบสมัครควรใช้ laser Print out


นอกนั้นเอกสารเป็นสำเนาทั้งหมดค่ะ
รูปถ่ายความสัมพันธ์ของคุณต้องไปอัดมาใหม่ อย่าเสียดายค่ะ แต่อย่าส่งรูปต้นฉบับที่มีอยู่แค่รูปเดียวไปให้ จะไปสแกนแล้วพริ้นท์ออกมาก็ได้ค่ะ เค้าไม่ถือว่าว่าต้องเป็นกระดาษphoto paper
เอกสารพาสปอร์ตทุกคนทั้งสามี ภรรยา และบุตร , T4 สามี,
ใบทะเบียนสมรส(ไทย)และฉบับแปล
ใบสูติบัตร(ไทย) และฉบับแปล
ใบเปลี่ยนชื่อไทย(ถ้าเปลี่ยน)และฉบับแปล
ใบเสร็จค่าธรรมเนียมใบสมัครพีอาร์
บัญชีธนาคารร่วม(ถ้ามี) ฯลฯ

มีทริคอยู่ว่า ควรชำระค่า Right of Resident 590$
ไปพร้อมกับใบสมัครเลยค่ะ มีผลทำให้ระยะเวลาการพิจารณาสั้นลง
ถ้าถูกปฏิเสธ เงินค่าธรรมเนียมนี้จะได้คืน refundable fee

 19 
 on: Oct 05, 2016, 12:44:25 
Started by ัyingsarin - Last post by JazzUp
ถ้าสมัคร outside ลองดูรายละเอียดได้ที่เว็บ CIC ค่ะ http://www.cic.gc.ca/english/information/applications/fc.asp

รายละเอียดเรื่องเอกสารว่าต้องใช้อะไรบ้าง ลองดูใน checklist ค่ะว่าเอกสารตัวไหนใช้ตัวจริง ตัวไหนใช้สำเนา
http://www.cic.gc.ca/english/pdf/kits/forms/IMM5491E.pdf

รูปถ่ายตอนงานแต่งงาน หรือแสดงความสัมพันธ์นี่ไม่แน่ใจว่าเค้าจะคืนให้เรารึเปล่านะคะ แต่สามารถใช้สำเนาได้ค่ะ หรือปริ้นส์สีใส่กระดาษ A4 พร้อมพิมพ์รายละเอียดเล่าถึงความสัมพันธ์ก็ได้ด้วยค่ะ
แต่ถ้ารูปถ่ายหน้าตรงของเราที่ส่งไปนี่ไม่ได้คืนค่ะ

 20 
 on: Oct 05, 2016, 11:11:38 
Started by tsk - Last post by tsk
ขอบคุณครับ คุณนิยม เรื่องรถกระบะ คิดอยู่เหมือนกันครับว่าถ้าขนของได้น่าจะเอามาต่อยอดอะไรได้บ้าง เช่นเอาไว้รับจ้างขนของรึว่ารับส่งคนไปสนามบิน แต่ก็กลัวจะไม่คุ้มค่าน้ำมันอย่างที่บอกนั่นแหละครับ รู้สึกว่าสนามบินจะไม่ไกลมาก เห็นเค้ารับจ้างรับส่งจากสนามบินเข้าเมืองกันแค่ประมาณ $30

เรื่องเว็บแบล๊กบุ๊คนี่เป็นความรู้ใหม่อีกเรื่องนึงเลยนะครับ ผมลองไปใส่ข้อมูลดูละ เหมือนจะถูกกว่าที่ดีลเลอร์ใส่ไว้ในเว็บ เกือบๆสองพันเลย เข้าใจว่าส่วนต่างอันนี้คือกำไรของร้านกับค่าคอมมิชชั่นของเซลล์ เป็นประโยชน์มากๆเลยครับจะได้กะได้ถูกว่าจะสามารถต่อรองอะไรได้ขนาดไหน

ขอบคุณคุณ pan ด้วยอีกคนครับ ถึงว่ามีประกาศขายรถกระบะใหญ่ๆเยอะมากๆที่เมืองนี้ ผมยังคิดอยู่ว่าคงซดน้ำมันสุดๆ เมื่อกี้ลองไปดูแอบค้นดูราคาละ สู้ไม่ไหวจริงๆครับ เอาไว้รอหางานได้เป็นเรื่องเป็นราวก่อน Cheesy


Pages: 1 [2] 3 4 ... 10
RSS | WAP
Powered by SMF 1.1.20 | SMF © 2011, Simple Machines | TinyPortal 1.0 beta 5-1 | Based on Outline Omega by DzinerStudio