Pages: 1 [2] 3 4 ... 10
 11 
 on: Jun 17, 2016, 11:08:36 
Started by hamza8855 - Last post by hamza8855
ไป Ontario ครับ เมือง Bolton ใครอยู่แคนาดาแอดมาเป็นเพื่อนกันได้ครับกันเหงา T^T

facebook.com/togotofly

 12 
 on: Jun 15, 2016, 13:16:39 
Started by Lindaa - Last post by Lindaa
ห้องแบ่งให้เช่าค่ะ อยู่เมือง Vaughan ใกล้สิ่งจำเป็นทุกๆ อย่างค่ะ สิ่งแวดล้อมดี บ้านสะอาด โรงเรียนดี share ห้องน้ำ เดือนละ $500 รวม น้ำ ไฟ อินเตอร์เนตค่ะ
สนใจติดต่อ lindainfo@gmail.com 416-857-7340

 13 
 on: Jun 15, 2016, 02:31:57 
Started by Phatee - Last post by thexan
ยินดีให้คำปรึกษาเรื่องกรีนการ์ดค่ะ

 14 
 on: Jun 15, 2016, 02:30:07 
Started by Tanya - Last post by thexan
ยินดีให้คำปรีกษาเรื่องกรีนการ์ดค่ะ

 15 
 on: Jun 14, 2016, 23:15:20 
Started by cheerawuth - Last post by cheerawuth
ค่ายปิดเทอมภาษาอังกฤษช่วงตุลาคม English & Adventure Camp Khao Yai 2016
English & Adventure Camp เขาใหญ่ ปีนี้เราจะดึงศักยภาพของน้อง ๆ รอบด้านมาใช้ประโยชน์สูงสุด ฝึกการทำงานเป็นทีมและนำความคิดสร้างสรรค์มาประยุกต์ใช้กับกิจกรรม เด็กทุกคนมีทักษะพิเศษและมีความสามารถเป็นผู้ชนะในสิ่งที่ตนเองถนัดได้ จากประสบการณ์จัดแคมป์กว่า 23 ปี เราได้ออกแบบหลักสูตรภาษาอังกฤษให้เหมาะสมกับนักเรียนในแต่ละช่วงวัย และนำไปใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันได้จริง น้องๆ จะได้ฝึกความกล้าแสดงออกในการนำเสนอผลงานเป็นภาษาอังกฤษให้ผู้ปกครองชมในวันปิดแคมป์ ทำความคุ้นเคย เรียนรู้การพูด ฟัง อ่าน เขียน กับครูชาวต่างชาติเจ้าของภาษาที่มากประสบการณ์ ร่วมกิจกรรมแสนสนุกมากมาย อาทิ Sport Day, Swimming Pool Party, The Next Top Model, Talent Show เดินป่า ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ และทัศนศึกษานอกสถานที่ เพื่อเปิดโลกทัศน์ไม่ให้การเรียนรู้อยู่แต่ในตำราเท่านั้น! รับนักเรียนทั่วไปอายุ 6-15 ปี
• พัฒนาภาษาอังกฤษ ผ่านกิจกรรมสร้างสรรค์ เกมส์ภาษา กีฬา ศิลปะ และกิจกรรมค้นหาพรสวรรค์ ส่งเสริมความกล้าแสดงออก อาทิ The Next Top Model และ Thailand Got Talent
• ผจญภัย กับการเดินป่า ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เรียนรู้จากการปฏิบัติจริง หรือ Learning by Doing
• ทัศนศึกษา ณ แสงธรรมส่องชีวิตและไร่ทองสมบูรณ์คลับ เปิดโลกทัศน์จากการเรียนนอกห้องเรียน
• ทึ่งไปกับศักยภาพของลูกคุณ ร่วมชื่นชมผลงานและเป็นกำลังใจในการแสดงละครเวทีภาษาอังกฤษในวันปิดแคมป์
When:
9 – 22 ตุลาคม 2559
      หมายเหตุ เนื่องจากแคมป์ของเรารับจำนวนจำกัดและเต็มล่วงหน้า 2 เดือนก่อนเปิดแคมป์ กรุณาสำรองที่เรียนล่วงหน้าโดยการ ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่  http://www.ststephen.ac.th/pdf/Application_Oct_2016.pdf   และส่งเมล์มายัง gee.t@sis.edu  เพื่อน้อง ๆ จะได้ไม่พลาดโอกาสเข้าแคมป์คุณภาพนี้ค่ะ
Where:
โรงเรียนนานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์ (เขาใหญ่)
How Much:
ค่าใช้จ่าย 27,000 บาท / 2 สัปดาห์
สมัครและชำระเงิน ก่อน 31 ส.ค. 2559 ลด 1,000 บาท (50 คนแรกเท่านั้น)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-5130270 ต่อ 244 หรือ Email: gee.t@sis.edu
Website: www.ststephen.ac.th
https://www.facebook.com/khaoyaicamp.sis 16 
 on: Jun 14, 2016, 14:24:29 
Started by Numwaan_S - Last post by Numwaan_S
“อนันดาฯ ปลุก Passion คนเมือง ผ่าน Corporate Branding Campaign ครั้งแรก”บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย ตระหนักและเข้าใจปัญหาที่เกิดขึ้นในเมืองหลวง จึงเป็นความท้าทายที่มุ่งมั่นในการพัฒนา Urban Living Solution เพื่อนำคุณภาพชีวิตบวกกับความเป็นอยู่ ที่ดีกลับสู่ชีวิตคนเมือง และเพื่ออนาคตที่ดียิ่งขึ้น

นี่คือ Passion...เป็นความรัก ความลุ่มหลง และความศรัทธาของอนันดาที่มุ่งมั่นอย่างไม่หยุดนิ่งในการหามุมมองใหม่ๆ เพื่อการพัฒนาที่อยู่อาศัยที่ดีกว่าที่จะมอบพลัง มอบความสุข และสามารถตอบทุกโจทย์ชีวิตของคนเมืองได้อย่างแท้จริง เพื่อให้ทุกคนใช้ชีวิตกับ Passion ของตัวเองได้อย่างเต็มที่


Passion for Convenience
45 วัน คือเวลาเฉลี่ยที่คนกรุงเทพฯ ติดอยู่บนถนนต่อปี* ในทางกลับกัน 45 วัน ที่หมายถึง นั่นคือเวลาพัก ผ่อน ได้ทำในสิ่งที่ชอบ หรือใช้ชีวิตที่ต้องการ คงจะดีถ้าทุกคนสามารถไปถึงจุดหมายได้เร็วขึ้น และเหลือเวลา มากขึ้นเพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

นี่คือเหตุผลที่อนันดาเลือกที่ตั้งโครงการคอนโดมิเนียมโดยปักหมุดใกล้กับ BTS และ MRT เป็นสิ่งสำคัญอันดับ ต้นๆ ที่เชื่อมต่อชีวิตคุณกับทุกที่ในเมืองได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังมี Max Value**, True Coffee** ในตัวโครงการ ให้ความสะดวกมากยิ่งกว่า เพื่อช่วยประหยัดเวลาให้คุณได้มากขึ้น และสามารถใช้เวลาที่มีเหลือกับสิ่งที่ต้อง การได้อย่างเต็มที่
*ข้อมูลจากสถาบันอนาคตไทยศึกษา ณ เดือนพฤศจิกายน 2558
**มีเฉพาะในบางโครงการของคอนโดมิเนียมเท่านั้น


Passion for Innovation
เทคโนโลยีใหม่ๆ คือสิ่งที่ล้ำหน้าควบคู่ไปกับการใช้ชีวิตอย่างรวดเร็วในเมืองหลวง อนันดาฯใส่ใจและให้ความสำคัญกับ Research & Development เพื่อค้นหาทุกความต้องการของการอยู่อาศัย และพร้อมที่จะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ในการเลือกสรร Innovation และ Technology  ใหม่ๆ ให้ผู้อยู่อาศัยในโครงการฯ เพื่อการก้าวทันวิทยาการ ที่ล้ำหน้า เช่น Smart Furniture หรือ การดีไซน์รูปแบบห้องใหม่ๆ เพื่อนำมา ประยุกต์ใช้เพื่อให้ตอบโจทย์ ทุกมิติของการใช้ชีวิต รวมไปถึงระบบการก่อสร้างที่มีความรวดเร็ว แม่นยำ และแวดล้อมด้วยระบบความ ปลอดภัยที่ดีที่สุด เพื่อความมั่นใจในการอยู่อาศัยอย่างมีความสุขในทุกโครงการของอนันดาฯ


Passion for Environment & Eco
“การอยู่อาศัยที่ดีที่สุด คือการที่คนกับธรรมชาติอยู่ร่วมกันและใช้ธรรมชาติให้เกิดประโยชน์ที่สุด” แนวคิดดัง กล่าว ผลักดันให้อนันดาออกแบบอาคารที่เน้นความโปร่งโล่ง เพื่อเป็นทางลมและให้ความสว่างทั่วทั้งตัวตึก รวมถึงการจัดพื้นที่สีเขียวตามจุดต่างๆ เพื่อลดความร้อนภายนอกและลดการใช้ไฟฟ้า* และเพื่อให้ทุกชีวิตใน โครงการได้สัมผัสกับธรรมชาติ นอกจากนี้อนันดายังริเริ่มโครงการ Eco Urban Life เพื่อผสานวิถีชีวิตคนเมืองให้สมดุลกับธรรมชาติ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ให้ทุกชีวิตได้ “คิดก่อนใช้ และใช้อย่างรู้คุณค่า” ไม่ว่าจะเป็นการรณรงค์การคัดแยกขยะ ส่งเสริมการขี่จักรยานเพื่อลดพลังงานน้ำมัน ใช้หลอดไฟ LED เพื่อประหยัดพลังงานไฟฟ้า สำหรับความสุขอย่างยั่งยืนของเราทุกคน

นอกจากสังคมผู้อยู่อาศัยในทุกโครงการแล้ว อนันดายังมี Passion ในการมอบโอกาสให้กับผู้ขาดแคลนที่อยู่ อาศัย โดยร่วมกับโครงการ Habitat for Humanity เพื่อสร้างบ้านแห่งรอยยิ้มให้กับหลายชุมชน
*มีเฉพาะในบางโครงการเท่านั้น


Passion for Design
ที่อยู่อาศัยเป็นแค่ส่วนหนึ่งใน Passion ทั้งหมดของอนันดา เรามีความศรัทธาที่จะพัฒนาแต่ละโครงการให้เป็นโครงการที่ดีที่สุด เราตั้งใจออกแบบทุกโครงการให้เป็น Iconic Building ช่วยแต่งเติมความสวยงามของท้องฟ้ากรุงเทพฯ ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการออกแบบ ผสมผสานทั้งในเรื่องการดีไซน์ที่โดดเด่นและฟังก์ชั่นการใช้งานที่จะตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างดีเยี่ยม  ส่งต่อความสวยงามจากรุ่นสู่รุ่น รวมไปถึงการออกบบ Landscape ให้เหมาะกับสไตล์ของแต่ละโครงการ มอบประโยชน์ในการใช้ชีวิตได้จริงในทุกตารางนิ้ว เพื่อการอยู่อาศัยอย่างมีความสุข ทำให้ทุกคนยิ้มได้ในทุกๆ วัน


Passion for Life-Balance
บ้านเป็นมากกว่าที่พักผ่อน แต่ยังเป็นที่พักผ่อนใจ เป็นสถานที่ที่จะช่วนเติมเต็มความสุขให้กับชีวิต เป็นที่ที่คุณสามารถเป็นตัวของตัวเองได้มากกว่าที่ไหนๆ และเป็นกำลังใจเพื่อมีแรง Passion สำหรับวันต่อๆ ไป

นี่คือสิ่งที่เราถามตัวเองก่อนเริ่มออกแบบโครงการ นอกจากดีไซน์ของอาคารและการตกแต่งภายในที่ครบครัน ตอบความต้องการของการอยู่อาศัยได้แล้ว สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ Infinite Pool*, Sky Lounge*, Fitness*, Library* รวมทั้งการ Balance ชีวิตทั้งด้าน Live-Work-Play จาก Gen-C Blog ที่อัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ และสร้างแรงบันดาลใจในทุกด้าน TCDC Commons* ห้องสมุดที่จะช่วยบ่มเพาะความคิดสร้างสรรค์และองค์ ความรู้อื่นๆ ที่ให้คุณนำไปต่อยอดได้อย่างไม่รู้จบรายละเอียดทั้งหมดนี้ จะช่วย Recharge ชีวิตของผู้อยู่อาศัย ได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้คุณพร้อมในทุกวันใหม่ที่โครงการของเรา
*มีเฉพาะในบางโครงการของคอนโดมิเนียมเท่านั้น

ทั้งหมดนี้ คือ บทสรุปของ Passion ที่ไม่หยุดนิ่ง เพื่อชีวิตที่ดีกว่าของคนเมือง ในแบบฉบับของ อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์


#LIVEWITHPASSION
ANANDA | URBAN LIVING SOLUTION

Enter website >> www.ananda.co.th/urbanlivingsolution

VDO >> https://www.youtube.com/watch?v=IkQkHv8MQPI


 17 
 on: Jun 14, 2016, 09:36:23 
Started by Songklod - Last post by nonajung
เราขอเล่าบ้างเราโชคดีมากที่ไม่เจอเจ้าหน้าที่ชุดเดียวกับคุณ sabeauty2010  เรากลับไทยเมื่อเดือนมีนาคม 2016 พาสไทยเราหมดอายุไปแล้ว 2 เดือนก่อนเรากลับไทย เราก็ถือพาสไทยที่หมดอายุเข้าไทยเจ้าหน้าที่ก็แจ้งว่าพาสไทยเราหมดอายุ เราก็ตอบไปว่าขอบคุณค่ะทราบว่าหมดอายุเลยเดินทางกลับไทยเพื่อจะทำพาสไทยใหม่ด้วย แล้วเจ้าหน้าที่ก็ไม่ได้ว่าอะไรหรือแจ้งอะไรเพิ่มเติมและเจ้าหน้าที่ไม่ได้ขอดูพาสเล่มอื่นๆเลย แค่บอกว่าให้ไปทำก่อนเดินทางกลับนะเราก็ตอบว่าแน่นอนค่ะ ขอบคุณค่ะ เราอยู่ไทย 9 อาทิตย์

 18 
 on: Jun 13, 2016, 15:10:14 
Started by Songklod - Last post by sabeauty2010
ขอแชร์ประสบการณ์ พิ่งกลับไทยมา
ปกติ ถ้ามีสองพาสปอร์ต ให้ใช้พาสปอร์ตแคนาดา เข้า ออกประเทศแคนาดา
                                   ใช้พาสปอร์ตไทย  เข้า ออกประเทศไทย
แต่เจอกับตัวเอง ซึ่งพาสปอร์ตไทยหมดอายุ (ตามข้อมูลที่ทราบมาว่ายังไงก็เข้าไทยได้แน่นอน ถึงแม้จะหมดอายุ)

แต่มันไม่ใช่ในเคสของตัวเอง ซึ่ง ตม.ไทย ไม่ให้เข้าในวันนั้น หรืออาจจะเพราะโชคไม่ดีของเรา
ตม.ไทย เลยขอพาสปอร์ตต่างชาติของเรา ซึ่งเหมือนเค้าจะรู้ว่าเราถืออยู่สองเล่ม
เค้าเลย ให้ วีซ่าเราอยู่ในไทยได้ 30 วัน แต่เราซื้อตั๋วไปกลับอยู่ไทย 7 อาทิตย์  เราจึงต้องไปของวีซ่าเพื่อที่จะอยู่ต่อในไทย
เพราะ เราเข้าประเทศไทยในฐานะคนต่างชาติ ฉะนั้น เราต้องไปเสียเงินของวิซ่า 1,900 บาท เพื่อขออยู่ต่ออีก 30 วัน ถ้าอยู่เกิน ปรับวันละ500 บาทไทย
บอกเลยว่าเซ็งมาก ต้องเสียเงิน และเสียเวลา   และก็ไปต่อพาสตร์ไทยอีก 1,000 บาท ฉะนั้น อย่าปล่อยให้ปาสปอร์ตขาดนะ+++

 19 
 on: Jun 08, 2016, 16:06:56 
Started by jilwjung - Last post by jilwjung
Nice room in newly towhhome
Just 1 minute walk to ellesmere subway
Room available now until middle of September (3months)
and available again on 1 of November for long term rental.
Must be pet friendly Smiley

More info please text to 647 808 8844

 20 
 on: Jun 06, 2016, 23:00:38 
Started by thainiyom - Last post by thainiyom
เรื่องที่นำมาแบ่งปันคือเรื่องของเราไม่เกี่ยวกับท่านใด มันเป็นเรื่องของครอบครัวหนึ่ง ที่เข้ามาปรึกษาการศึกษาของลูกๆ ก่อนที่จะเดินทางไปแคนาดา จนหาที่เรียนได้ เรียนจนจบ แต่อนาคตไม่แน่ใจว่าจะอยู่ที่แคนาดาตลอดไปหรือไม่ แค่เล่าเพื่อให้คนรุ่นหลังๆ ที่อาจจะคิดเส้นทางอาชีพในสายเดียวกัน มาอ่านประสพการณ์ที่เด็กๆสัมผัสมา ผมจึงนำมาแบ่งปันให้อ่านกัน มาถึงคิวลูกชายของผมบ้าง ที่จริงเขาเรียนจบแล้วแต่อาจารย์ชวนทำแล๊ปต่ออีกเทอม เสียเงินนะครับไม่ได้ทำแล๊ปฟรีๆ เป็นแล๊ปพันธุ์ศาสตร์ด้านพืช เรียนแล๊ป1มาแล้วแล๊ปนี้เป็นแล๊ป2 มันทำให้เขามีอาชีพเพิ่มขึ้นมาอีกอาชีพ คือทางด้านเกี่ยวข้องกับPlant Breeding ทันที อาชีพนี้หางานในภาคใต้ของออนทาริโอหรืออเมริกาได้ไม่ยาก และเป็นอาชีพที่พอเอาตัวรอดได้ แต่หลังจากสิ้นเดือนสิงหาเขาตั้งใจจะย้ายไปอยู่Mississaugaเพื่อไปหางานทำ(หนีตามแฟนสาว)แต่ถ้าหางานไม่ได้ก็จะสมัครเรียนต่อในเดือนมกราที่มาถึง ผมบอกว่าให้เรียนที่ U of T ไปเลย เขาตอบว่าถ้าเป็นสายพืช Ranking ของเกวฟจะเด่นกว่า และไม่มีประโยชน์ใดๆในการเรียนสายพืชเพื่อจะยึดเป็นอาชีฟ เพราะการจบตรีไปทำงานในสายนี้2ปีผ่านไปจะมีรายได้เท่ากับคนที่เรียนจบโทในสายนี้แล้วมาทำงานอยู่ดี เขาบอกว่าสงสัยคงไปเรียนต่อด้านที่ปรึกษาพันธุ์ศาสตร์ด้านสุขภาพ Genetics Counseling ผมบอกลูกชายและแฟนสาวของเขาขณะนั่งคุยกันทางสะไก๊ปว่า สายนี้มันโหดนะ มหาลัยในแคนาดาที่สอนสายนี้ มีแค่3แห่งคือ แมคกิล โตรอนโต้ และยูบีซี แต่ละปีรับนักศึกษาเข้าเรียนสาขานี้แห่งละราว4-5คน (ค่าเทอมถูกดีด้วย) ต้องมองมหาลัยในอเมริกาที่มีหลักสูตรนี้สอนมากกว่าและจำนวนมหาลัยที่สอนมีมากกว่าเพราะทั้ง อเมริกาและแคนาดาหลังเรียนจบต้องสอบใบอนุญาตประกอบอาชีพตัวเดียวกันและใบอนุญาตใช้ได้ทั้ง2ประเทศควรสมัครเข้าเรียนมหาลัยในอเมริกาเฝื่อเอาไว้ด้วย ผมบอกไปด้วยลองสมัครที่มหาลัยเท๊กซัสด้วยน่าไปเรียนที่นั่น พอบอกเท๊กซัส เขากับสาวที่นั่งข้างๆทำหน้าแบบตลกๆ ผมเลยบอกว่า ฉันไม่ได้ส่งเธอไปอยู่กับคาวบอย ที่นั่นมีมหาลัยแพทย์และเกี่ยวกับการแพทย์ที่ใหญ่ที่สุดของอเมริกาและในโลก โรงพยาบาลโรงเดียวใหญ่กว่าโรงพยาบาลใหญ่ๆในรัฐอื่นถึง3-4เท่าที่นั่นรับนักศึกษาในสายนี้ปีละ25คน แค่ไปเรียนแค่2ปีไม่ได้บอกว่าให้ไปอยู่ ที่เท๊กซัสคิดค่าเทอมนักศึกษาเด็กต่างชาติและอเมริกันนอกรัฐถูกกว่ารัฐอื่นๆ ค่าครองชีพอาหารที่พักถูก ภาษีก็ไม่มี หลังจากเธอเรียนจบย้ายไปอยู่ที่ไหนต่อก็ได้ เช่นย้ายไปอยู่ฮาวายก็ได้นะ พอพูดถึงให้ลูกชายไปเรียนอเมริกา ผมมองหน้าสาวน้อยแคเนเดียนว่าสีหน้าไม่ค่อยจะดี เลยแย๊ปไม้ตายไป1ลูก ( ยืมดาบฟันลูกชาย) ผมเลยบอกลูกชาย ว่าไปอยู่อเมริกาให้พาเธอไปด้วยในฐานะคู่หมั้นก็ได้ ในเมื่อลูกชายเป็นยูเอสซิติเซ่นมีสิทธิ์อยู่แล้ว สาวน้อยได้ฟังยิ้มออกมาสวย ถ้าคิดจะมีอนาคตหรือไปอยู่ฮาวาย เธอจะเป็นคุมลูกชายผมในเรื่องการเล่าเรียนแล้ว ผมไม่เกี่ยวยืมดาบฆ่าคนไปแล้วนิครับ คือเด็กคนนี้ขยันมีวินัย ส่วนลูกผมเรียบง่ายแบบ เรื่อยๆมาเรียงๆ นกบินเฉียง และจัดอยู่ ในประเภท พวกคุณหนูมากกว่า ต้องเจอคู่หรือผู้จัดการชีวิตแบบที่บอกครับ นี่คือคือชื่ออาจารย์และโครงการที่ลูกผมเป็นลูกมือครับ เรียนกับท่านตั้งแต่มกราคมมา ท่านชวนให้อยู่ต่อครับ ท่านเป็นคนใจดีมากและลูกของผมเก็บความรู้มาได้มากๆครับ ทุกวันนี้ไปทำแล๊ปไม่นานก็กลับแล้วครับแยกสายพันธุ์ได้เร็วมากครับ คนไทยท่านใดอยากขอทุนลองปรึกษาท่านดูได้ครับ   http://labupdatesuofgwb.blogspot.com/2016_02_01_archive.html

Pages: 1 [2] 3 4 ... 10
RSS | WAP
Powered by SMF 1.1.20 | SMF © 2011, Simple Machines | TinyPortal 1.0 beta 5-1 | Based on Outline Omega by DzinerStudio