Show Posts
Pages: [1] 2 3
1  General Category / Immigration / Re: สรุปตอนนี้มีหญิงสาวสวย กำลังลุ้น PR-Spouse ช่วยอัพเดพ กันหน่อยนะค่ะ on: Sep 16, 2011, 04:30:50
ยินดีกับแนนด้วย  นะ อิงสู้ ๆ   ต่อไปนะน้อง  เป็นกำลังใจนะ
         
2  General Category / Immigration / Re: สรุปตอนนี้มีหญิงสาวสวย กำลังลุ้น PR-Spouse ช่วยอัพเดพ กันหน่อยนะค่ะ on: Sep 08, 2011, 00:20:01
ผมก็ชอบมาซ่านะ แต่ไม่อยากร้องเพลง รอไปก่อนเลย ขอร้องพี่นี้ได้ไหม   อยู่คนเดียว และ too much ของพี่เบิร์ดแล้วกัน ชอบ
 โชดดีทุกคนนะครับ Smiley
3  General Category / Immigration / Re: สรุปตอนนี้มีหญิงสาวสวย กำลังลุ้น PR-Spouse ช่วยอัพเดพ กันหน่อยนะค่ะ on: Aug 30, 2011, 22:53:51
ไปดูดวงก็เป็นกำลังใจได้ทางหนึ่งนะ ทำให้สบายใจไปเหมือนกันถ้าผลดูออกมาดีไม่มีอะไรช่วงนี้จะทำอะไรก็ทำกันก่อนแล้วกันอิง ไปเซ็นทรัลลาดพร้าวสิ พึงเปิดใหม่หลังปิดปรับปรุงไประยะหนึ่ง
แต่คนเยอะมาก ๆ  โชคดีนะจ้า Smiley
4  General Category / Canadian Life / Re: ส่งของขวัญไปกลับไทย on: Aug 29, 2011, 04:00:58
                         ปกติส่งของทาง Sal ใช้เวลาประมาณ 1 เดือนกว่าอยู่แล้ว   จากที่ทำการต้นทางรับฝาก จะส่งทางเครื่องบิน เมื่อไปถึงปลายทาง ก็จะขนส่ง ทางรถ หรือทางเรือแล้วแต่ประเทศนั้น  ซึ่งไม่ได้เดินทาง
เครื่องบินตลอด   เจ้าหน้าที่เขาไม่ได้กวนหรอกครับ ตอบถูกแล้ว   และราคาจะถูกกว่าทาง Air  หรือไม่ก็ทางเรือไปเลย ปกติ 3 เดือน  เดินทางด้วยเรือตลอด  หากของที่ส่งไม่มีจดหมาย จะมีบริการอีกบริการหนึ่งเรียกว่า  small  package จะถูกแต่สิ่งของฝากส่งต้องไม่มีจดหมายในกล่อง และไม่มีการปิดโดยรอบ  จะใช้เชือกผูกให้แน่น ติดเทปกาวได้นิดหน่อย   หรือส่งแบบ  printed  รายละเอียดลองถามทางไปรษณียดูแล้วกันครับ Smiley
5  General Category / Immigration / Re: สรุปตอนนี้มีหญิงสาวสวย กำลังลุ้น PR-Spouse ช่วยอัพเดพ กันหน่อยนะค่ะ on: Aug 29, 2011, 03:41:46
สวัสดีทุกคน
                  ไปดูดวงเขาก็ ไม่ได้แนะนำให้ต้องแก้หรือทำอะไรนะ  เป็นร่างทรงคิดว่าแม่นนะ ไม่ได้เรียกร้องอะไรแล้วแต่เราทำบุญให้ ดูแม่นนะตั้งแต่อดีต จนไปถึงอนาคต  แต่อนาคตยังไม่รู้จะเป็นไปตามเขาหรือเปล่านะ
ต้องติดตามดู  ไปดูดวงแถวสะพาน 99  นะ ประชาชื่น   เขาบอกเราได้ไปปลายปีนี้นะแน่นอน  ฟัน ธง  ก็รอกันต่อไปครับ 6  General Category / Immigration / Re: สรุปตอนนี้มีหญิงสาวสวย กำลังลุ้น PR-Spouse ช่วยอัพเดพ กันหน่อยนะค่ะ on: Aug 23, 2011, 23:35:14
สวัสดีครับ
              ดีใจด้วยนะครับ คุณ  girl  thai Smiley
อิงจะขนของไปก่อนก็ได้นะ แต่ดูค่าใช้จ่ายด้วยนะแพงไหม  ถ้าอะไรไม่จำเป็นก็ไปหาเอาซื้อเอาที่โน้นก็ได้นะ  ลองคิดดู ว่าจะคุ้มกันไหม เพราะถ้าเดินทางไปเอง  ก็ได้ไม่กี่กิโล
และของบางอย่างเวลานำเข้า อาจมีปัญหาโดนถามเยอะ ๆ เหมือนกระทู้เก่าเรื่องแป้งเย็นที่ต้องอธิบายกันยาวเลย โชคดีนะ Smiley
7  General Category / Immigration / Re: สรุปตอนนี้มีหญิงสาวสวย กำลังลุ้น PR-Spouse ช่วยอัพเดพ กันหน่อยนะค่ะ on: Aug 23, 2011, 00:01:42
สวัสดีอิง
             พี่สนใจนะ  ไปที่ไหนอย่างไรละ โทร.มาบอกกันบ้างสิ
ของพี่ยังเงียบเหมือนกันเช็คสถานะ ก็ยังเหมือนกัน ไปดูดวงมาเขาบอกใกล้แล้ว คนที่สิงคโปร์ วันดีคืนดีก็ไม่อยากจะตรวจ วันดีคืนดีก็ขยันตรวจ เช็คเอกสารของเรา
ถ้าเขารู้สึกไม่ดี ไม่สบาย ก็จะไม่ตรวจ ไม่รุ้จริงหรือเปล่านะ  หมอดูเขาบอกพี่มา  ก็ได้แต่รออย่างเดียว  รอต่อไป  ความพยายามอยู่ที่ไหน  ความสำเร็จอยู่ที่นั้น Smiley
8  General Category / Immigration / Re: สรุปตอนนี้มีหญิงสาวสวย กำลังลุ้น PR-Spouse ช่วยอัพเดพ กันหน่อยนะค่ะ on: Aug 22, 2011, 23:53:10
สวัสดีเม
           ผมก็หวังเช่นนั้นแหละ  ได้ช้าได้เร็ว ขอให้ได้เถอะ โชคดีเช่นกัน และอิงด้วยนะ Smiley
9  General Category / Canadian Life / Re: ส่งของขวัญไปกลับไทย on: Aug 18, 2011, 04:34:09
สวัสดีคุณ Thainiyom และคุณเจน
                 ได้ยินแต่ละคนเล่าเรื่องเกี่ยวกับไปรษณีย์แล้วคงรู้สึกแย่กันนะ ผมฟังแล้วก็เศร้าใจเช่นกันไม่น่าจะเกิดขึ้นเลย ส่วนตัวผมส่งของไม่เคยเจอของหายเลย และไปรษณีย์แถวบ้านก็บริการเป็นกันเองดีมาก
แล้วของคุณ Thainiyom  เข้าใจนะว่าคุณคงเจ็บใจ หลายๆ อย่าง จ่ายเงินไปแล้วต้องเจอเรื่องแบบนี้ แต่ใช้คำรุนแรงไปหน่อยไหม คำว่า อ้าย ไปรษณีย์ชั่ว  น่าจะระบุชือคนไปเลยดีกว่า
คนอื่นที่เขาตั้งใจทำงาน และให้บริการที่ดีก็มีเยอะนะครับ  ได้ติดต่อทำเรื่องสอบสวนเกี่ยวกับค่าโทรศัพท์ที่โดนโกงหรือเปล่า ผลเป็นอย่างไรบ้างถ้าเจออย่างนี้ผมว่าทางหน่วยงานเขาไม่เอาไว้หรอก ต้องไล่ออก
ไม่ให้เหลือคนอย่างนี้  ส่วนของคุณเจนเข้าใจดีนะว่าเจออะไรมาบ้าง แล้วที่เขียนไว้ครั้งที่แล้วไม่ได้ว่าคุณเจนจะโจมตีทางไปรษณีย์ไทยนะครับ คิดว่าคุณเจนอาจจะไม่เข้าใจเรื่องการใช้บริการ เลยแนะนำเท่าที่ตัวเองรู้
เห็นคุณเจนตอบกลับมาแล้วเข้าใจครับว่าคุณเเข้าใจดี  แต่คุณเจนก็ยังดีนะที่ยังใช่บริการทางไปรษณีย์อยู่ ไม่ผูกใจเจ็บ กับเหตุการณ์บ้างอย่างที่เกิดขึ้น  ดีครับรายได้ส่วนหนึ่ง ทางไปรษณีย์เขานำส่งรัฐครับ
รัฐไม่ได้ช่วยเหลืออะไร รัฐแค่มาควบคุมดูแลบางอย่างเท่านั้น และการรถไฟกับไปรษณีย์คนละหน่วยงานกัน  ผมก็เห็นด้วยนะที่รถไฟห้องน้ำไม่ค่อยดี ไม่มีการปรับปรุง แต่บางขบวนที่เป็นขบวนพิเศษ ประเภทรถตู้นอน
แอร์ ส่วนใหญ่ห้องน้ำใช้ได้นะ ยกเว้นรถธรรมดา ไม่ค่อยดีเท่าไร  เท่าที่เคยใช้บริการนะครับ    Smiley
10  General Category / Immigration / Re: สรุปตอนนี้มีหญิงสาวสวย กำลังลุ้น PR-Spouse ช่วยอัพเดพ กันหน่อยนะค่ะ on: Aug 18, 2011, 04:07:15
สวัสดี อิง
          ของพี่ยังเงียบ อยู่เลย แล้วอิงเป็นไงบ้าง Smiley
11  General Category / Canadian Life / Re: ส่งของขวัญไปกลับไทย on: Aug 17, 2011, 02:44:30
ขอเข้ามาแสดงความคิดเห็นหน่อยครับ
           ปกติการส่งของมาที่ประเทศไทยถ้าเรารู้ว่าเป็นของสำคัญและมีมูลค่าก็ควรจ่ายเงินเพิ่มเพื่อใช้บริการเสริม เช่น ด่วน  ลงทะเบียน หรือใบตอบรับ มีอีกหลายบริการเสริม
ซึ่งถ้าเราไม่ทราบน่าจะขอคำแนะนำจากไปรษณีย์ที่แคนาดาได้ในเบื้องต้นว่าต้องใช้บริการอะไรกับของเราดี ผมคิดว่าทางไปรษณีย์แคนาดาก็น่าให้คำตอบที่ดีได้เพียงแต่ว่า
จะต้องจ่ายเงินเพิ่ม แต่สามารถตรวจสอบในทุกขั้นตอนการขนส่งทางไปรษณีย์จนกระทั่งผู้รับได้รับของ  ส่วนทางไปรษณีย์ไทยอย่าไปต่อว่าอะไรเขามากเถอะครับ ทุกทีทุกองค์กร
มีทั้งคนดีและไม่ดี คนดี ๆ  ก็มีเยอะไป กรณีของหาย อาจจะหายระหว่างทางขนส่งที่ยังไม่ถึงประเทศไทยก็เป็นไปได้  โดยเฉพาะเดี่ยวนี้ทางไปรษณีย์ไทยเขามีบริการดี ๆ  และดูแลลูกค้าได้ดีตลอดมา
 ไม่งั้นเขาคงไม่อยู่มาได้ 100  กว่าปีแล้วครับเป็นกิจการที่ก่อตั้งริเริ่มตั้งรัชสมัยที่ 5 มาจนถึงวันนี้ ลองคิดดูเอาเองนะว่า ถ้าเขาไม่ดีจริง ไม่มีความรับผิดชอบต่อสังคม คงอยู่ไม่ได้นานขณะเขาก็มีระเบียบรองรับ
ในกรณีขนส่งแล้วสูญหาย จะชดใช้ให้เท่าไร  เราก็ต้องยอมรับเงื่อนไขในข้อนี้ส่วนหนึ่งครับ   และอีกอย่าง ของที่ส่งมาที่เมืองไทยบางพื้นที่ไม่ใช่เขตจ่ายของไปรษณีย์  เราเรียกว่าผู้รับตั้งอนุญาติ จะมารับของต่อไป
อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งทางไปรษณียจะดูแลเฉพาะในพื้นเขตจ่าย นอกเขตจ่าย ก็จะมีคนมารับแทนไป  บางครั้งผู้รับไม่สะดวกมารับให้คนอื่นมารับ หรือส่วนใหญ่ในบางพื้นที่ ที่ไปรษณีย์ไปไม่ถึง ก็จะมีตัวแทนมารับแทน
รับมอบของกันก็มีหลักฐานต่อกันนะ  แล้วแต่กรณีครับ  ทางที่ดีที่สุด ให้ใช่บริการเสริมควบคู่ด้วยกันเพื่อความสบายใจ จะดีกว่า  ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอนไม่หาย Smiley
12  General Category / Immigration / Re: สรุปตอนนี้มีหญิงสาวสวย กำลังลุ้น PR-Spouse ช่วยอัพเดพ กันหน่อยนะค่ะ on: Aug 17, 2011, 02:13:06
สวัสดีแนน
           ก็สวดคาถาชินบัญชรอยู่นะ และก็ทำบุญ อธิฐาตจิต มาตลอด ทำอะไรสบายใจก็ทำไปครับ อานิสงค์คงกลับมาบ้างเหมือนแนนนะ
และยินดีครับแนทด้วยนะ  ขอให้เดินทางโดยสวัสดีภาพ  มีโอกาสคงได้เจอกันบ้างนะ
 Smiley 
13  General Category / Immigration / Re: สรุปตอนนี้มีหญิงสาวสวย กำลังลุ้น PR-Spouse ช่วยอัพเดพ กันหน่อยนะค่ะ on: Aug 16, 2011, 04:26:19
สวัสดีแนน
               โชคดีมาก ๆ  เลยนะได้ไวมาก ๆ จนใจหาย  ของเรา รอต่อไปครับพี่น้อง  ยินดีด้วยอีกครั้งนะ
และอิงด้วย เร็ว ๆ  นี้ก็ได้รับข่าวดีแน่ ๆ ตลอดจนทุกคนนะครับ Smiley
14  General Category / Immigration / Re: สรุปตอนนี้มีหญิงสาวสวย กำลังลุ้น PR-Spouse ช่วยอัพเดพ กันหน่อยนะค่ะ on: Aug 11, 2011, 04:58:22
สวัสดีแนน
                ยินดีด้วยนะ รวมทั้งหมดใช้ระยะเวลาที่รอกี่เดือนจ๊ะ  บอกหน่อยได้ไหม
 Smiley
15  General Category / Canadian Life / Re: ส่งของขวัญไปกลับไทย on: Aug 09, 2011, 03:53:06
สวัสดีครับ
          ขอเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นด้วยนะครับ  ผมว่าส่งของจากแคนาดาไปประเทศไทย ค่อนข้างยุ่งยากต้องดูด้วยว่าของที่จะส่งเป็นอะไร มีข้อกำหนดอะไรบ้าง เพราะบางอย่างเราไม่แน่ใจว่าส่งไปแล้วจะใช้ได้ไหม
บางอย่างก็มีภาษีนำเข้า  แต่ถ้าไม่ใช่ของขวัญหรือของที่มูลค่ามาก ๆ เล็ก ก็ส่งได้ครับ  ถ้าเป็นไปได้ให้คนที่เมืองไทยซื้อให้และจัดส่งไปครับสะดวกง่าย  ไม่แพงด้วย หรือจะสั่งทาง internet  ก็ได้ครับ สะดวกดี
Pages: [1] 2 3
RSS | WAP
Powered by SMF 1.1.20 | SMF © 2011, Simple Machines
SMFAds for Free Forums
| TinyPortal 1.0 beta 5-1 | Based on Outline Omega by DzinerStudio